Tìm hiểu việc hạnh Phúc Không Phải Là Một Giới Hạn

Tìm hiểu việc hạnh Phúc Không Phải Là Một Giới Hạn

  11 Sep 2018

Bởi lối sống ham chơi thích đua đòi nên em đã dần mất anh, người con trai em yêu nhất cuộc đời này, và người em thấy tội lỗi nhất chính là anh…Mong anh chấp nhận lời xin lỗi từ em. Chúc anh hạnh phúc.

Hôm nay là đám cưới của anh, anh không cho em biết. Nhưng em đã biết thông qua dịch vụ Thám tử quận tân bình , em thuê họ nhằm muốn gửi cho anh món quà chúc tân hôn, bởi em đã nợ anh rất nhiều.

Nhìn anh hạnh phúc mà lòng thấy thèm thuồng. Phải chi cách đây hai năm em không hư hỏng, không làm anh buồn và không phản bội anh thì có lẽ hôm nay trong tiệc cưới ấy em chính là cô dâu. Nghĩ đến đó thôi em cũng hạnh phúc lắm rồi. Biết rằng không thể quay lại nhưng những yêu thương em dành cho anh là mãi mãi. Vì có lẽ người em yêu nhất chính là anh.

Chia tay nhau đã lâu mà hay tin và thấy ảnh cưới của anh em lại nhói lòng. Nước mắt em đã rơi, và em đã khóc rất nhiều. Em khóc vì cuộc đời này đã cho anh đến bên em trước mà em chẳng biết trân trọng lấy. Nên giờ mất rồi em cũng chẳng thể tìm kiếm nơi nào là sự việc một thân chủ đến với Thám tử quận tân phú chúng tôi.

Hạnh phúc với mỗi con người có khi chỉ có thể đến một lần, nếu không biết trân trọng lấy thì cũng như làn khói kia nhanh chóng biến mất. Lúc nói cười bên nhau chẳng mấy ai nghĩ sẽ có ngày mai, một ngày mai tồi tệ nhất như tôi hiện giờ. Một cái giá cho những việc làm sai trái của tôi…Mất rồi trân trọng, hối tiếc cũng chẳng còn gì, giờ này anh đã hạnh phúc, ấm êm bên hôn nhân tốt đẹp.

Còn tôi, tôi chẳng còn gì, một mình lê bước qua những con đường mà tôi đã từng cùng anh đi qua, và cũng đã đến lúc tôi nên giữ lại những kỷ niệm cho riêng mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *