Tham khảo về tác dụng tạo điểm nhấn rất hiệu quả cho set đồ trung tính siêu trendy với màu đỏ

Tham khảo về tác dụng tạo điểm nhấn rất hiệu quả cho set đồ trung tính siêu trendy với màu đỏ

  30 Jan 2019

Áo len đỏ + quần đen + áo khoác nâu

Màu đỏ tưởng khó phối nhưng kỳ thực lại rất dễ mix&match cùng các gam màu trung tính, đơn cử như đen và nâu. Diện áo len đỏ cùng quần jeans màu đen và khoác thêm chiếc áo khoác dạ màu nâu bên ngoài, bạn sẽ có set đồ rất nổi bật và thanh lịch.

Tham khảo: Cách phối đồ

Áo len đỏ + quần trắng + giày sneaker

Áo len đỏ dáng oversize bắt cặp với quần màu trắng/kem trông rất trẻ trung và trendy. Cách tuyệt nhất để hoàn thiện set đồ này chính là xỏ thêm một đôi giày sneaker.

Áo len đỏ + chân váy dạ

Đơn giản nhưng luôn đẹp mắt và nữ tính chính là phối áo len đỏ với chân váy ngắn chất liệu dạ. Nếu áo có chất liệu mỏng, bạn hãy sơ vin gọn gàng là đẹp nhất; trong trường hợp áo oversize và hơi dày một chút, bạn có thể bỏ áo ra ngoài hoặc sơ vin chút đỉnh phía trước.

Áo len đỏ + quần len + mũ cùng tông

Nếu mê phong cách vintage và sở hữu sẵn một chiếc áo len đỏ như thế này, bạn hãy sơ vin với quần len và tạo điểm nhấn với một chiếc mũ (mũ beret, mũ thuyền trưởng…) cùng tông với quần, đảm bảo tổng thể sẽ cực cá tính và ăn ảnh.

Cardigan đỏ + áo thun trắng + jeans xanh

Có một combo màu vô cùng bắt mắt và không bao giờ sai, đó chính là đỏ + trắng + xanh denim. Nàng nào ưa thích phong cách trẻ trung, năng động chắc chắn không nên bỏ qua gợi ý này.

Áo len đỏ + chân váy xếp li

Nếu thích diện váy với áo len đỏ mà không bị quá “bánh bèo”, bạn hãy chọn chân váy xếp li dáng midi hoặc maxi như thế này và xỏ giày sneaker, đảm bảo dễ thương mà vẫn năng động.

Áo len đỏ + trench coat + mũ lưỡi trai

Khi phối trench coat với mũ lưỡi trai như thế này, bạn sẽ có ngay set đồ vừa thanh lịch lại vẫn có chút cool ngầu. Chiếc áo len đỏ đóng vai trò điểm nhấn, tô điểm thêm nét rực rỡ duyên dáng cho set đồ.

Váy đỏ + áo khoác dạ

Áo len đỏ + chân váy be + giày sneaker

Muốn diện áo len đỏ rực rỡ nhưng không gây chói mắt, bạn hãy phối cùng gam màu be, và một chiếc chân váy midi như thế này chính là gợi ý hay. Bạn có thể diện sneaker hoặc ankle boot đều hợp.

Nhấn nhá phụ kiện màu đỏ

Nếu vẫn chưa đủ can đảm diện áo màu đỏ, bạn có thể làm quen với gam màu này bằng cách nhấn nhá những phụ kiện nhỏ xinh như găng tay, mũ hay tất. Tuy nhỏ nhưng chúng nó tác dụng tạo điểm nhấn rất hiệu quả cho set đồ trung tính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *