Tham khảo về sản phẩm khẩu trang kháng khuẩn lọc bụi biquyetchung.com 3M USA 9001

Tham khảo về sản phẩm khẩu trang kháng khuẩn lọc bụi biquyetchung.com 3M USA 9001

  10 Jan 2019

Khẩu trang 3M được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại của Mỹ. Chất liệu chính của khẩu trang này là vải không dệt có than hoạt tính. Cấu tạo 3 lớp giúp bảo vệ người dùng an toàn tuyệt đối khỏi các tác nhân có hại cho con người:

Tham khảo: Khẩu trang xiaomi

Lớp vải sử dụng cho khẩu trang 3M là loại vải không gây dị ứng cho da, có độ co dãn tốt, giúp ôm khít với khuôn mặt gia tăng độ an toàn khi sử dụng

Lớp than hoạt tính: thành phần là than cacbon hoạt tính 100% được ép chặt trong lớp vải đểlọc các loại vi khuẩn, các hạt bụi rất nhỏ. Ngăn ngừa ảnh hưởng của các khí có hại  tới đường hô hấp của dùng một cách tuyệt đối.

Lớp sợi: Lớp sợi này có tác dụng chống không khí bị ô nhiễm, tạo độ thoáng và không gây kích ứng da.

Khẩu trang 3M có thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng, thoải mái và thuận tiện. Dây đeo cao su giúp cho người dùng cảm giác thoải mái hơn, dễ dàng điều chỉnh độ khít trên khuôn mặt để có được hiệu quả tối đa khi dùng. Tính năng 3M Advanced Electret Media (AEM), có cấu tạo miếng thép trên sống mũi giúp tạo độ ôm khít với khuôn mặt, không để lại vết đeo trên khuôn mặt người dùng khi sử dụng trong cả thời gian dài.

Do ôm khít mặt nên khẩu trang 3M cần có van lọc 1 chiều giúp không khí lưu thông, tạo điều kiện hô hấp dễ dàng cho người sử dụng và cũng không giảm hiệu quả lọc bụi, khuẩn. Van lọc được thiết kế hình tròn, nằm gần bên phải khẩu trang, vừa đảm bảo hiệu quả, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ khi sử dụng. Điều này cũng giúp người dùng không bị mờ kính do hít thở khi đeo kính.

Khẩu trang 3M sử dụng được nhiều lần trong công việc. Có thiết kế giúp cho người dùng đeo được trong thời gian làm việc  dài mà không gây khó chịu cho người dùng.

Khẩu trang thiết kế 3 lớp dày dặn có tác dụng lọc khí và bụi bẩn hiệu quả, đảm bảo sức khỏe cho con người khi sử dụng . Hiệu quả lọc bụi là >85%.

Công dụng: Khẩu trang 3M được sử dụng chủ yếu trong công việc có nhiều khói bụi như: mài, cắt, chà nhám,…trong các môi trường làm việc có nhiều khí độc hại.

Xem thêm: Khẩu trang 3M USA

Hiện nay khẩu trang 3M do Cửa Hàng Thiết Bị Y Tế Minh Đức cung cấp đáp ứng nhu cầu của nhiều người sử dụng, trong môi trường ô nhiễm như hiện nay, bạn có thể sử dụng để bảo vệ bản thân trong khi tham gia giao thông một cách hiệu quả nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *