Tham khảo về sản phẩm gối biquyetchung.com hỗ trợ mẹ cho bé bú sữa My Brest Friend

Tham khảo về sản phẩm gối biquyetchung.com hỗ trợ mẹ cho bé bú sữa My Brest Friend

  05 Jan 2019

Những tính năng và lợi ích

Không một chiếc gối nào trên thị trường được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của các bà mẹ cho con bú và các đứa bé

Hỗ trợ toàn diện

Thúc đẩy tư thế thích hợp, gối My Brest Friend làm giảm bớt đau lưng, cổ, vai và đau cánh tay.

Thoải mái và chắc chắn

Với thiết kế quấn quanh cơ thể, cả mẹ và bé đều cảm thấy an toàn, cho phép cả hai có thể duy trì một vị trí thoải mái.

Tham khảo: Gối ôm bà bầu

Lưu giữ tiện lợi

Với chiếc túi nhỏ kèm theo, chiếc gối sẽ giúp bạn cất giữ kem ngực, nước, son dưỡng môi, hoặc bất kỳ phụ kiện nào khác.

 

Chăm sóc cho vải phủ

  1. Kéo dây kéo cởi vải phủ ra khỏi gối
  2. Kéo khóa lại để bảo vệ dây kéo khi giặt
  3. Rửa bằng nước ấm một cách nhẹ nhàng (không dùng nước quá nóng hay thuốc tẩy)
  4. Đừng bỏ vải phủ vào máy sấy (để khô tự nhiên để tránh co rút)

Chăm sóc gối

  1. Gối xốp nên không nên ngâm trong nước hoặc đặt trong máy giặt hoặc máy sấy
  2. Sử dụng một miếng vải ẩm và xà phòng nhẹ để lau sơ
  3. Để gối trong khu vực thông gió tốt cho khô hoàn toàn

CÁC CHỨC NĂNG CỦA SẢN PHẨM

Nuôi con bằng sữa mẹ có thể là một trong những điều khó khăn nhất mà một người lần đầu làm mẹ phải đối mặt. Nhiều phụ nữ ngừng cho con bú do khó khăn với việc đặt, để, bế bé, họ không biết rằng chỉ cần một vị trí thích hợp sẽ tạo ra sự khác biệt lớn. Rất nhiều bà mẹ tham khảo ý kiến với các chuyên gia khi trở nên buồn bực và kiệt sức, họ cảm thấy họ hoàn toàn biết cách nuôi con bằng sữa mẹ, tuy nhiên không hiểu tại sao họ lại gặp rắc rối trong chuyện này. Gối My Brest Friend được thiết kế để mang đến cho các bà mẹ sự tự tin mà họ cần có để cảm thấy an toàn và hoàn thành việc cho con bú của mình. Gối sẽ giúp giảm bớt một số những căng thẳng và làm sáng tỏ những thắc mắc của những ai mới bắt đầu làm bố mẹ.

Tận hưởng sự hỗ trợ mà bạn tìm kiếm bấy lâu

Sau nhiều năm nghiên cứu kỹ lưỡng và thử nghiệm thực tế, chiếc gối được thiết kế đặc biệt để làm cho việc nuôi con bằng sữa mẹ thoải mái hơn. Phần tựa lưng của gối khuyến khích tư thế tốt trong thời gian cho con bú và ngăn ngừa căng cơ cổ và vai. Cũng tuyệt vời ở việc giảm thiểu căng thẳng ở khuỷu tay và cổ tay, vì vậy bạn có thể tập trung tất cả sự chú ý của bạn vào con.

Hình dạng sáng tạo giữ bé luôn gần với bạn

My Brest Friend tự hào có một hình dạng độc đáo và là chiếc gối duy nhất vừa khít với người dùng, loại bỏ khoảng cách mà hầu hết các gối hình lưỡi liềm đều có. Điều này đặc biệt quan trọng để tạo điều kiện thích hợp trong quá trình cho baby nhà bạn ăn. Giữ con bạn an toàn trên gối chắc chắn trong suốt quá trình bé nhâm nhi sữa mẹ.

Được thiết kế dành riêng cho bạn

Tất cả những thứ lỉnh kỉnh bạn cần trong chiếc túi nhỏ kèm theo, giúp bạn dễ dàng sử dụng trong quá trình bé bú, siêu thuận tiện. Cất giữ các chai lọ, kem ngực hoặc thậm chí điện thoại thông minh của bạn để tránh đứng dậy và làm gián đoạn việc cho bé bú.

Thiết kế bao quanh hỗ trợ cho lưng, tránh mỏi lưng và đau vai. Gối My Best Friend bao quanh cơ thể bạn tạo vị trí ngủ lý tưởng cho bé. Dây đeo mở không tạo tiếng động thông minh cho phép bạn tháo ra mà không đánh thức bé.

My Brest Friend phấn đấu để cung cấp cho các mẹ những sản phẩm thai sản trực quan và hữu ích nhất trên thị trường. Chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất. Mang đến sự thoải mái của mẹ và bé luôn là tiêu chí đi đầu trong mọi thứ chúng tôi tạo ra.

Xem thêm: Gối bà bầu Hàn Quốc

Vị trí phổ biến

Mẹ đặt cánh tay của mình dưới em bé và hỗ trợ bé bằng cách dùng tay đỡ lưng và đầu bé. Đặt bé xuống trên chiếc gối để bên cạnh bạn, đầu bé ở phần cuối hướng xuống chân của bạn, sau đó đặt cánh tay của bạn bên dưới và đưa bé lên đến ngực.

Cái nôi: Em bé của bạn sẽ nằm ngửa theo chiều ngang và nghỉ ngơi thoải mái. Nếu bạn đang cho bú từ ngực trái, đầu của nó sẽ nghỉ ngơi trong vòng tay của cánh tay đó. Phần còn lại của cánh tay của bạn sẽ nằm dưới lưng của bé.

My Brest Friend là gối hỗ trợ hoàn hảo để đeo chặt và cho con bú thoải mái và an toàn. Gối được phát triển trong một phòng thí nghiệm cùng với các mẹ, trẻ sơ sinh, và các chuyên gia về sữa, những người đặt ra yêu cầu để tạo ra một chiếc gối đáp ứng tất cả các nhu cầu của bà mẹ cho con bú và trẻ sơ sinh.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *