Tham khảo về một số mẹo thiết kế noithata.com đẹp cho các căn hộ thuê mà bạn có thể áp dụng

Tham khảo về một số mẹo thiết kế noithata.com đẹp cho các căn hộ thuê mà bạn có thể áp dụng

  11 Jan 2019

Thi công nội thất cho một căn hộ chung cư nhỏ đã khá tốn kém, nhưng để thiết kế cho một căn hộ đi thuê thì lại càng tốn kém hơn. Vì bạn có thể không cư ngụ lâu dài trong căn hộ này, bạn không thể thay đổi các kết cấu trong căn hộ thuê… Dưới đây là một số mẹo thiết kế nội thất đẹp cho các căn hộ thuê mà bạn có thể áp dụng nhé!

Tham khảo: Thi công xây dựng nhà phố

Với điểm quan trọng là không thể sửa đổi trong các thiết kế vật lý, do đó, bạn có thể thỏa sức thiết kế của mình trong các vât dụng trang trí, bộ bàn ăn, màu sơn tường hay kệ sách nhỏ xinh.

Thi công nội thất căn hộ thuê với các vật dụng trang trí

Một chiếc kệ 5 tầng nhỏ gọn là nơi lưu trữ khá nhiều vật dụng, vừa tiện ích cho gian bếp, trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ nhé

Chiếc kệ nổi xinh xắn này sẽ là nơi để bạn lưu trữ một số món đồ và giúp căn hộ nhỏ thêm nổi bật. Với thiết kế dựa vào tường nên kệ nổi sẽ không chiếm nhiều diện tích bên dưới. Bạn có thể tận dụng một chiếc kệ gỗ bên dưới để vừa làm kệ giày vừa làm không gian trang trí hoặc làm việc vô cùng xinh xắn.

Thi công nội thất phòng khách với một chiếc tivi treo tường sẽ giúp tiết kiệm không gian khá nhiều. Bạn nghĩ sao khi có một góc làm việc hay mặt bàn ăn là mặt kính trong suốt vô cùng thanh nhã và sang trọng nhé!

Thi công nội thất căn hộ thuê với sự kết hợp màu sắc hài hòa

Thảm trải sàn có những tác dụng ngoài mong đợi, với căn hộ nhỏ, chỉ cần dùng một tấm thảm vừa khít với căn phòng và hài hòa với các món nội thất. Sử dụng thảm trải sẽ giúp bạn tiết kiệm việc thiết kế màu sắc sàn nhà mà hoàn toàn có thể mang nó đi khi di chuyển đến các căn hộ thuê khác.

Chọn màu sơn tường tươi sáng sẽ giúp căn hộ nhỏ như rộng rãi hơn. Nếu không thay đổi được màu sơn tường, bạn có thể dùng giấy dán tường để khắc phục. Ngoài ra, rèm và gối cũng là những vật trang trí giúp căn hộ thêm nổi bật.

Liên hệ: Thi công xây dựng nhà phố tại tphcm

Để tạo sự đồng bộ cho căn hộ, bạn có thể sử dụng rèm cửa và khăn tắm đồng bộ, vừa tạo sự sáng tạo lại khá tiết kiệm vì tính di động khá cao của chúng.

Không quá tốn kém nhiều chi phí mà lại giúp bạn thỏa sức thi công nội thất theo sở thích của mình. Với các căn hộ cho thuê, chỉ cần chọn các vật dụng dễ dàng tháo gỡ, di dời sẽ giải quyết được khá nhiều khó khăn với không gian nhỏ và việc thuê nhà.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *