Tham khảo về hướng dẫn chặn Facebook đọc trộm tin nhắn trên Android

Tham khảo về hướng dẫn chặn Facebook đọc trộm tin nhắn trên Android

  01 Jan 2019

Nếu đã cài đặt ứng dụng Facebook trên Android trong vòng 3 năm qua thì rất có thể tất cả cuộc gọi và tin nhắn của bạn đã bị mạng xã hội lớn nhất thế giới này ghi lại. Hơn bao giờ hết, ngay lúc này bạn cần tự bảo vệ thông tin cá nhân và sự riêng tư của mình khi sử dụng Facebook.

Tham khảo: Hack like

Nếu bạn đã làm theo các bước Hướng dẫn chặn Facebook đọc trộm tin nhắn trên Android thì hãy làm thêm một bước nữa để tăng cường lớp bảo mật cao hơn, cụ thể bạn đọc cần ngăn chặn ứng dụng Facebook Messenger truy cập vào danh bạ của mình bằng cách dưới đây.

Messenger sẽ tải lên liên hệ từ thiết bị của bạn nếu bạn đã bật đồng bộ hóa liên tục, nếu muốn tắt đồng bộ danh bạ trên Facebook Messenger bạn làm như sau:

Bước 1:

Trên thiết bị điện thoại, bạn truy cập vào ứng dụng Messenger và đi tới phần tiểu sử của mình.

Bước 2: 

Tại đây, bạn kéo xuống và chọn mục Mọi người, sau đó tắt tính năng Đồng bộ danh bạcủa mình. Khi thực hiện thao tác này cũng có nghĩa là bạn đã xóa tất cả những dữ liệu mà trước đó bạn từng sao lưu.

Xem thêm: Dịch vụ hack like

Lưu ý: 

Nếu như sử dụng Messenger lần đầu tiên, bạn đọc không nên cho phép Messenger truy cập vào danh bạ của mình. Thay vì đồng bộ, bạn đọc nên chọn mục “Không phải lúc này”.

Trên đây là cách tắt đồng bộ hóa liên tục trong ứng dụng Messenger, hy vọng với thủ thuật nhỏ này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa việc Facebook tiếp cận được các thông tin cá nhân và dữ liệu riêng tư.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *