Tham khảo về hai mẫu áo tuyển Pháp và áo thủ môn World Cup 2018

Tham khảo về hai mẫu áo tuyển Pháp và áo thủ môn World Cup 2018

  09 Mar 2019

Trong mỗi trận bóng thông thường, vị trí thủ môn là vị trí ít phải di chuyển nhất so với các đồng đội. Là vị trí duy nhất được sử dụng tay để thi đấu nên việc chọn đồ thi đấu cần được chú ý hơn so với các đồng đội. Cần đảm bảo sao cho phù hợp với cơ thể, có đầy đủ phụ kiện hỗ trợ thi đấu. Và tất nhiên rồi, khi chúng ta đã khác biệt thì chúng ta cần biết cách để thật nổi bật. Áo thủ môn tuyển Pháp World Cup 2018 là sự lựa chọn thích hợp cho những người muốn thi đấu ở vị trí này.

Tham khảo: áo bóng đá tự thiết kế đẹp

Áo thủ môn tuyển Pháp World Cup 2018 màu vàng

Áo thủ môn tuyển Pháp World Cup 2018 có màu vàng chủ đạo. Mẫu áo dựa theo thiết kế chung của Nike tại World Cup năm nay.

2 tay áo có màu cam khá nổi bật. Đồng thời Logo đội tuyển Pháp cùng 1 ngôi sao biểu tượng cho chức vô địch World Cup 1998 màu tím than được thêu trên ngực áo đấu.

Tay áo đấu có 11 đường kẻ song song nhau, dài dần về giữa. 11 đường tượng trưng cho 11 cầu thủ thi đấu trên sân. Ngoài ra là Logo FIFA World Cup 2018 màu trắng được may trên ngực áo.

Cuối cùng, quần thi đấu màu vàng được lựa chọn để hoàn thiện bộ áo đấu thủ môn tuyển Pháp World Cup 2018.

Sáng ngày 15/03/2018, áo tuyển Pháp sân nhà tay dài World Cup 2018 màu tím than được chính thức công bố, xác nhận những rò rỉ trước đó. Áo đấu của Pháp World Cup 2018 đánh dấu sự trở lại với hình ảnh truyền thống hơn cùng với quần đen.

Áo đấu đội tuyển Pháp sẽ bắt đầu mở bán từ ngày 5 tháng 4 năm 2018.

Xem thêm: áo đá banh cho nữ

Áo tuyển Pháp sân nhà tay dài World Cup 2018 tím than

Áo đấu sân nhà đội tuyển Pháp World Cup 2018 có màu tím than, dựa trên mẫu Aeroswift của Nike.

Sử dụng kiểu đan điển hình zig-zag trên tay áo, trông khá bắt mắt với màu xanh đậm của nó. Huy hiệu đội tuyển Pháp màu trắng trên ngực áo, tương tự như tên cầu thủ và số áo của họ.

Tương tự như ở Euro 2016, áo đấu tay dài sân nhà đội tuyển Pháp World Cup 2018 có quần màu xanh đậm.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *