Tham khảo về giày đá bóng Nike Mercurial Superfly V? biquyetchung.com có điểm gì đặc biệt?

Tham khảo về giày đá bóng Nike Mercurial Superfly V? biquyetchung.com có điểm gì đặc biệt?

  11 Jan 2019

Có điểm gì mới trên giày đá bóng Nike Mercurial Superfly V? đã hơn 1 tháng kể từ sự kiện Nike Innovation Summit, nơi mà lần đầu tiên Nike giới thiệu đến thế giới mẫu giày Nike Mercurial Superfly thế hệ 5. Cơn khát thông tin về Superfly V không được giảm nhiệt sau sự kiện đó vì Nike không hề cung cấp thêm thông tin nào cho truyền thông. Câu hỏi chung của giới mộ điệu là thế hệ 5 có ưu điểm gì hơn người tiền nhiệm? Từ mẫu thử nghiệm được cung cấp, không tính đến màu sản phẩm vì chưa chắc màu mà chúng tôi được nhận đã được sản xuất. Chúng tôi tìm ra về cơ bản, có 3 điểm khác biệt lớn nhất.

Tham khảo: Giày bóng đá Mizuno chính hãng

  • Kết cấu upper của giày đá bóng Nike MercurialSuperfly V, tuy vẫn sử dụng vật liệu Nike Flyknit nhưng đã được cải tiến hơn, độ ma sát với bóng được tăng lên đáng kể hỗ trợ kiểm soát bóng tốt hơn. Các sợi flyknit được làm nổi, chạy ngang upper.
  • Sự thay đổi thứ 2 chính là cầu trúc của đế giày, mọi đôi giày đá bóngthông thường đều có đế trong bằng phẳng, không có sự khác biệt nào với giày đá bóng Nike MercurialSuperfly IV mặc dù đó là phân khúc cao cấp nhất. Đối với Superfly V, Nike đã tìm ra điểm cốt lõi nhằm “mở khóa” sự bùng nổ tốc độ với thế hệ 5. Đôi chân chúng ta gồm tập hợp của vô số đường cong, một đế giày bằng phẳng chỉ đáp ứng một cách tương đối, vẫn có những khoảng trống giữa giày và chân. Thế nên trên Superfly V, mặt đế trong được làm theo khuôn chân nhằm cổ định đôi chân với chiếc giày,cả upper lẫn đế giày nhằm dễ dàng bứt tốc và xử lý bóng.
  • Đinh giày của Superfly V hoàn toàn mới mẻ, quan sát bằng mắt thường cho thấy có vẻ các cạnh đinh sắc nhọn hơn, 1 dải tương tự như xương cá chạy dọc đế giày nhằm tăng ma sát khi tăng tốc.

Liên hệ: Giày đá bóng nike chính hãng giá tốt nhất

Phải đợi 1 thời gian nữa chúng ta mới có cái nhìn chính xác về giày đá bóng Nike Mercurial Superfly V khi được phân phối chính hãng. Các thông số về trọng lượng, các bài test, các cuộc mổ sản phẩm…chắc chắn diễn ra dồn dập. Các phân khúc thấp hơn cũng sẽ có các thế hệ tiếp theo, có thể là Mercurial Vapor XI, Mercurial Veloce III, Mercurial Victory VI….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *