Tham khảo về dịch vụ làm bằng đại học biquyetchung.com có công chứng được không?

Tham khảo về dịch vụ làm bằng đại học biquyetchung.com có công chứng được không?

  17 Jan 2019

Ở Việt Nam, tấm bằng đại học vô cùng có giá trị trong quá trình xin việc cũng như sự thăng tiến trong công ty. Có thể không có bằng đại học bạn vẫn xin được việc, tuy nhiên, lại rất khó thăng tiến. Nếu bạn có sẵn kinh nghiệm, nhưng vì một lý do nào đó mà chưa có bằng đại học hoặc mất bằng đại học khiến con đường xin việc và thăng tiến trở nên bấp bênh. Đừng để mọi việc bị cản trở bởi lý do nhỏ nhoi này. Chúng tôi sẽ giúp bạn xóa tan mọi lo âu về bằng cấp.

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhanh chóng có một chiếc bằng đại học  “thật hơn cả thật” mà không lo lắng bất kỳ gì về vấn đề pháp lý. Điều này là hiển nhiên vì mỗi chiếc bằng đều làm được làm từ phôi thật, tem bảy màu, dấu mộc đóng chuẩn chỉnh, khi bạn cầm tấm bằng của mình trên tay có thể tự tin xin việc cũng như công chứng thoải mái không cần đắn đo suy nghĩ.

Tại sao bạn nên có bằng đại học?

Có tấm bằng đại học đầu tiên sẽ giúp bạn bước qua vòng phỏng vấn một cách dễ dàng, làm đẹp bộ hồ sơ của bạn. Bạn sẽ tin tư hơn khi bước vào phỏng vấn ở vị trí mà mình thích trong công ty.

Bạn đã làm ở một công ty lâu năm với cơ hội thăng tiến rõ ràng. Một cơ hội vô cùng tốt nhưng ở vị trí cao hơn sếp yêu cầu cần có bằng đại học, tuy nhiên, bạn lại không có bằng đại học và kết quả là bạn mất cơ hội khẳng định bản thân. Chính vì vậy, một tấm bằng đại học chính là vé đảm bảo tương lại của bạn. Đừng đánh mất cơ hội của mình chỉ vì thiếu bằng đại học các bạn nhé!

Làm bằng đại học có công chứng được không?

Điều lo lắng nhất của việc làm bằng đại học chính là việc chiếc bằng có công chứng được không? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tuyệt đối với dịch vụ làm bằng đại học của chúng tôi. Tôn chỉ của chúng tôi là giúp các bạn vượt qua mọi rào cản hướng tới mục đích cuối cùng nhất chính là sử dụng chiếc bằng đại học như một công cụ thăng tiến hay đi xin việc.

Vì thế, với công nghệ hiện đại, chúng tôi tạo ra những chiếc bằng “thật” đến từng chi tiết, đảm bảo cho chiếc bằng được công chứng thoải mái mà không để “chủ nhân” của nó lo lắng. Mặt khác, chúng tôi cam kết làm bằng phôi thật, tem thật, có bảng điểm nên bạn yên tâm rồi phải không nào?

Làm bằng đại học ở đâu?

Bạn băn khoăn không biết chọn địa chỉ nào để làm riêng tấm bằng cho mình. Đừng chần chừ khi lựa chọn chúng tôi bạn nhé!!!

+ Chúng tôi chuyên làm bằng đại học phôi gốc thật chuẩn 100% , mộc đóng và mộc nổi giáp lai giống thật 100% tem 7 màu 6 cánh của bổ giáo dục ,làm bằng đại học tem xịn 7 màu 6 cánh của bộ giáo dục , từ phôi bằng ,phông chữ song ngữ và tiếng việt của đúng theo các trường đại học ,mộc nổi giáp lai giống thật 100% , chữ ký hiệu trưởng theo đúng các trường đại học cấp ra nên các bạn yên tâm vì lo sợ không giống những nơi khác mộc nổi không giống, phôi bằng, tem, chữ ký, phông chữ cũng không giống sẽ ảnh hưởng đến công việc của các bạn …

+ Nhận làm bằng đại học cho tất cả các trường đại học hay cao đẳng trên toàn quốc , dù năm mới hoặc năm cũ với phôi thật 100% của BGD, uy tín chất lượng.

+ Chúng tôi luôn đem đến sản phẩm chất lượng cũng như giá rẻ nhất với 1 tấm bằng đại học giá rẻ làm bằng phôi thật và giống y như thật với từng năm mà bạn muốn làm!

+ Sau khi nhận bằng và thanh toán tiền mọi thông tin về khách hàng sẽ được chúng tôi xóa đi để đảm bảo bảo mật tuyệt đối dành cho khách hàng chính vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc mình làm bằng sẽ có ai khác biết hay không.

Vì sao bạn nên tin tưởng và chon chúng tôi?

Làm bằng đại học không cần đặt cọc: Chúng tôi nhận làm bằng không yêu cầu đặt cọc. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin chuẩn xác và đầy đủ. Sau khi tiến hành làm bằng và giao tận tay khách hàng, chúng tôi mới nhận tiền để đảm bảo uy tín cũng như lòng tin của khách hàng.

Làm bằng có hồ sơ gốc: Hồ sơ gốc cũng như bảng điểm nơi bạn đã từng học là mấu chôt vấn đề mà chỉ có thể mình chúng tôi cung cấp cho bạn và chúng tôi đảm bảo bộ hồ sơ gốc đó sẽ được chúng tôi làm chính xác đầy đủ tất cả thông tin cần thiết khách hàng.

Làm bằng đại học giá rẻ: Có nhiều dịch vụ làm bằng nhưng giá trên trời, và xảy ra nhiều trường hợp lừa đảo. Đến với chúng tôi, bạn sẽ yên tâm về giá cả với chất lượng bằng đúng chuẩn của Bộ Giáo dục, có tem và con dấu in nổi.

Làm bằng đại học chất lượng: Tôn chỉ khi kinh doanh của chúng tôi là Nhanh – Chính xác – Bảo mật – Chất lượng – Uy tín, cam đoan với khách hàng chất lượng làm ra giống thật 100%, dich vụ chăm sóc bảo mật thông tin khách hang tối ưu và an toàn nhất toàn quốc.

Dịch vụ làm bằng giá rẻ đa dạng: Không chỉ riêng bằng đại học mà chúng tôi còn nhận làm bằng cao đẳng, bằng trung cấp hay bằng cấp 3 THPT.

Quy trình dịch vụ đơn giản: Sau khi đồng ý với dịch vụ làm bằng giá rẻ của chúng tôi, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng và giao cho bạn sau 1-2 ngày làm việc.

Những gì bạn cần chuẩn bị để tiền hành làm bằng đại học

– Tên của bạn :

– Ngày tháng năm sinh :

– Nơi sinh trong CMND :

– Giới tính:

– Tên trường Đại học muốn làm :

– Ngành và chuyên ngành :

– Năm tốt nghiệp:

– Xếp loại tốt nghiệp:

– Hệ chính quy hay tại chức ( hoặc từ xa), liên thông…

Cách thức làm việc :

– Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hoặc Email, sau đó gặp mặt trực tiếp để bàn giao thông tin cụ thể

– Thỏa thuận thành công chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng ngay cho khách hàng

– Sẵn sàng làm ngay trong ngày nếu khách hàng yêu cầu cần bằng gấp.

– Trực tiếp đi cùng khách hàng để đóng dấu chứng nhận

– Nếu bằng không giống 100% bản gốc, chúng tôi sẽ hoàn tiền hoặc làm lại ngay 1 bản khác cho khách hàng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *