Tham khảo về địa chỉ cung cấp và lắp đặt các loại máy chế biến gỗ

Tham khảo về địa chỉ cung cấp và lắp đặt các loại máy chế biến gỗ

  17 Jan 2019

Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các loại máy chế biến gỗ đã qua sử dụng với chi phí hợp lý và sự phục vụ chu đáo.

Công ty chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp các thiết bị máy móc đã qua sử dụng từ bên Nhật Bản, Đài Loàn… Khi đến với chúng tôi quý vị sẽ được tư vấn các giải pháp công nghệ hàng đầu đang áp dụng trên thế giới với rất nhiều chủng loại máy phù hợp với năng suất sản suất cũng như yêu cầu của quý công ty.

Tham khảo: Máy fiber Laser

Các sản phẩm chính của chúng tôi là:

+ Máy chế biến gỗ

+ Máy chế biến gỗ đã qua sử dụng

+ Máy chế biến gỗ nhật bản

+ Máy bào các loại: Máy bào bốn mặt chuyên sử dụng để bào cạnh, tạo hình cạnh áp dụng trong sản xuất ván sàn, khuôn cửa, cái cửa, phôi gỗ để ghép thanh, … Máy có thể tạo hình được 4 cánh cùng 1 lúc.

+ Máy chà nhám: Đây là loại máy chuyên dùng để làm nhẵn các bề mặt phẳng, máy được áp dụng nhiều trong sản xuất chế biến gỗ.

+ Máy dán canh thẳng tự động: Máy dán cạnh chuyên dùng trong sản xuất nội thất, sản xuất cửa gỗ, … Máy sử dụng keo nhiệt, chuyên dùng để dán cạnh cửa, cạnh bàn, …

+ Máy ép nguội: Máy ép nguội khổ lớn 1400 x 2500mm. Máy thường dùng để ép cánh cửa, gỗ ghép thanh, … Thời gian ép 60 – 180 phút 1 mẻ ép.

+ Máy đục mộng: Máy đánh mộng finger là loại máy chuyên đánh mộng kiểu răng lược, dùng trong sản xuất nội thất và sản xuất ván ghép finger và gỗ ghép thanh.

+ Máy soi router

+ Máy phay CNC

+ Máy cắt Mộng đầu đơn

+ Máy soi tubin

+ Máy soi trục đứng

+ Máy khoan các loại: Đây là loại máy khoan có nhiều mũi (24-36 mũi), có thể khoan từ các thướng, có thể điều chỉnh khoảng cách, kích thước các mũi khoan. Máy có độ chính xác cao, rất cần trong sản xuất nội thất.

+ Máy nén khí các loại

+ Dây truyền ghép thanh

+ Dây truyền sơn UV Nhật

+ Máy cưa các loại

 

​Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa và kinh doanh máy chế biến gỗ nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loàn… chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách hàng để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho từng lĩnh vực hoạt động kinh doanh, giúp Quý khách đầu tư tiền bạc đúng đắn nhất:

Xem thêm: Máy trát tường

+ Tư vấn cái nhìn khái quát và chức năng của từng loại máy móc.

+ Cách vận hành máy móc hoạt động sao cho hiệu quả.

+ Giá cả hợp lí, chi phí tối ưu.

+ Luôn cập nhật máy móc mới cho Quý khách.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *