Tham khảo về công ty dịch vụ in ấn giá rẻ biquyetchung.com chuyên nghiệp nhất hiện nay

Tham khảo về công ty dịch vụ in ấn giá rẻ biquyetchung.com chuyên nghiệp nhất hiện nay

  18 Jan 2019

congtythietkeinan.com chuyên in nhãn mác các loại, in catologue, hộp giấy, in tờ rơi, ép kim……đặc biệt thế mạnh của chúng tôi là in nhãn decal nhựa, nhãn decal giấy và tem chống hàng giả.

Tham khảo: In túi giấy

In ấn chuyên nghiệp:

  1. in giá rẻ: Chi phí trọn gói giá rẻ, bao gồm cả thiết kế, in ấn giá rẻ, hoàn thiện các loại nhãn decal, tờ rơi, catalogue, hộp giấy…
  2. Chất lượng: thiết kế đẹp, màu sắc tươi rõ nét, quy cách chuẩn, chất liệu phù hợp với từng sản phẩm.
  3. Tiến độ: thời gian thực hiện đơn hàng nhanh, có thể đáp ứng được những nhu cầu cần hàng “gấp”, hàng số lượng lớn của các khách hàng ngay sau 1 ngày
  4. Năng lực sản xuất quy mô lớn: Máy in 4 màu đời mới, các khổ in khác nhau, và hệ thống máy gia công cán, bế, xén, gấp tự động, đột lỗ ore, vào keo sách tự động… Đảm bảo mọi đơn hàng của quý khách được sản xuất, giám sát chất lượng và tiến độ một cách tốt nhất.

Liên hệ : In hộp quà tặng

Công ty in giá rẻ:

congtythietkeinan.com tự hào là công ty cung cấp tem nhãn decal các loại cho nhiều doanh nghiệp lớn trên địa bàn thành phố và nhiều tỉnh thành. thế mạnh của congtythietkeinan.com là in nhãn decal giá rẻ hơn nhiều so với các nhà cung cấp khác và đặc biệt là số lượng nhỏ với tiến độ giao hàng nhanh.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *