Tham khảo về cách chọn size giày đá bóng chính hãng trực tuyến biquyetchung.com đơn giản và chính xác nhất hiện nay

Tham khảo về cách chọn size giày đá bóng chính hãng trực tuyến biquyetchung.com đơn giản và chính xác nhất hiện nay

  23 Jan 2019

Đến trực tiếp Store để thử size

Cách này là đơn giản và chính xác nhất, việc thử giày đá bóng tại cửa hàng chính hãng giúp chúng ta biết chính xác size và biết được form giày nào phù hợp nhất với mình.

Tham khảo: Giày bóng đá Mizuno chính hãng

Căn cứ vào đôi giày bạn đang mang

Nếu gần chỗ bạn không có 1 store giày bóng đá chính hãng nào, thì cách này sẽ tiện nhất với bạn .Khá đơn giản đó là dựa vào số đo của đôi giày cũ. Có thể là đôi giày vải thượng đình. Những mẫu giày này sẽ tính theo size số EU, vd : 39 – 40 – 41…Đây là cơ sở để chọn size giày. Form giày đá banh chính hãng thường ôm và bó chân hơn các giày Fake nên bạn sẽ mang lên 0.5 hoặc 1 size so với các giày thông thường.

Để chắc chắn hơn, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau để canh đo ra được chuẩn size giày chính hãng của mình.

Form chân thon và chân bè

Đối với những người chân thon, gang bàn chân nhỏ và gầy , việc chọn mua giày bóng đá khá dễ dàng vì chỉ cần căn cứ vào chiều dài. Nhưng với những người chân bè, gang bàn chân to và dầy, cần chú ý đến form đôi giày mình muốn mua. Về thiết kế thì các mẫu giày bóng đá chính hãng của NIKE khá ôm và bó bề ngang, đặc biệt là dòng sản phẩm Tốc Độ MERCURIAL, còn những mẫu giày của ADIDAS hay PUMA tương đối thoải mái và phù hợp hơn với những bàn chân bè.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *