Tham khảo về adidas vừa ra mắt phiên bản đặc biệt biquyetchung.com của giày bóng đá Adidas Messi 15.1

Tham khảo về adidas vừa ra mắt phiên bản đặc biệt biquyetchung.com của giày bóng đá Adidas Messi 15.1

  08 Jan 2019

Adidas vừa ra mắt phiên bản đặc biệt của giày bóng đá Adidas Messi 15.1 của siêu sao bóng đá người Argentina vào giữa tuần qua. Phiên bản thương mại của đôi giày này sẽ được bán với số lượng giới hạn 100 đôi trên toàn thế giới vào này 10/10/2015. Đôi giày này chắc chắn sẽ là mục tiêu lớn của các tay chơi giày đá bóng.

Đôi giày mới của siêu sao người Argentina sẽ được xây dựng trên nền tảng của đôi Adidas Messi 15.1 đã được giới thiệu trước.

Chi tiết về đôi GIÀY Adidas Messi 10/10

Đôi Adidas Messi 10/10 được Adidas làm để tôn vinh danh thủ người Argentina sau một mùa giải thành công ở câu lạc bộ Barcelona khi đã giành được cú ăn ba và một số các danh hiệu cá nhân.

Màu sắc chủ đạo của đôi giày là màu đen, với bộ khung MessiFrame màu đỏ-vàng mạ chrome.

Trên upper của Adidas Messi vẫn sẽ sử dụng những MessiTOUCH hay MessiFrame quen thuộc như trên Adidas Messi 15.1. Ở phía mũi giày sẽ là logo của Adidas thiết kế cho ngôi sao người Argentina và ở vị trí gót là số 10 tượng trưng cho số áo của ngôi sao này ở câu lạc bộ và cả đội tuyển quốc gia.

Ở phần đế giày, Adidas Messi 10/10 sẽ được trang bị mặt đế MessiGAMBETRAX, mạng lưới đinh giày sẽ có màu đỏ-vàng mạ chrome tương tự với MessiFrame. Các đinh nhỏ màu đen đa năng có thể sử dụng trên cả cỏ nhân tạo và cỏ thật.

Liên hệ: Giày đá bóng nike chính hãng giá tốt nhất

Trong tổng số 100 đôi giày, một đôi sẽ thuộc về Lionel Messi, nhưng thật trớ trêu rằng anh đang chấn thương trong thời điểm này. 10 đôi còn lại sẽ thuộc về 10 thành viên của Team Messi bao gồm Robert Kenedy(Chelsea), Maxwell Cornet(Lyon), Jeremie Boga(Rennes), Accursio Bentivegna(Como), James Wilson(Manchester Uniter), Timo Werner(Stuttgart), Aleksey Miranchuk(L.Moscow), Gyasi Zardes(LA Galaxy), Rony Lopes(AS Monaco), Khiry  Shelton(New York City). 89 đôi còn lại sẽ được bán duy nhất tại cửa hàng Adidas tại Barcelona và chỉ có duy nhất một size 8,5 theo size của siêu sao người Argentina

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *