Tham khảo về adidas ra mắt bộ sưu tập rực rỡ sắc màu tên gọi biquyetchung.com “Tốc độ ánh sáng”

Tham khảo về adidas ra mắt bộ sưu tập rực rỡ sắc màu tên gọi biquyetchung.com “Tốc độ ánh sáng”

  09 Jan 2019

Chỉ một ngày sau khi kết thúc vòng chung kết Euro 2016 tại Pháp, Adidas lại tiếp tục đem đến một bất ngờ tới các fan của giày đá bóng Adidas. Bộ sưu tập “Speed of Light”, tạm dịch là “tốc độ ánh sáng” vừa được ra mắt với những gam màu rực rỡ vô cùng quyến rũ.

Bộ sưu tập “Speed of Light”, tạm dịch là “tốc độ ánh sáng” vừa được ra mắt

Tham khảo: Giày bóng đá Mizuno chính hãng

Speed of Light sẽ là những đôi giày đá bóng đầu tiên được các cầu thủ trên toàn thế giới sử dụng trong mùa giải mới của các giải đấu hàng đâu châu âu như Ngoại hạng Anh, Tây Ban Nha, Italia, Đức… Vẫn như thường lệ, Adidas vẫn ra mắt với bộ ba giày đá bóng là Adidas Ace, Adidas Messi và Adidas X.

Bộ sưu tập giày đá bóng Adiads Speed of Light – tháng 7 – 2016. Đây cũng sẽ là colorway cuối cùng của dòng giày đá bóng Adidas Ace PureControl thế hệ đầu tiên. Đối với đa số những người đã theo dõi bước đường của giày đá bóng Adidas Ace qua các phiên bản khác nhau thì có lẽ lần này Adidas đem lại một thiết kế ấn tượng nhất, với màu vàng chanh nổi bật, đinh giày cũng màu vàng, 3 sọc Adidas màu đen nổi bật.

Điểm nhấn nổi bật hơn cả có lẽ là ở đôi giày bóng đá chính hãng Adidas X, nếu như tại Euro, người ta thấy một colorway bạc chìm đắm và lạnh lùng thì bước vào mùa giải mới, Adidas như dồn toàn bộ sự bùng nổ và mọi sự tập trung vào đôi giày đá bóng Adidas X. Màu đỏ chói lọi của giày bóng đá chính hãng Adidas X thực sự sẽ đốt cháy các sân cỏ và thu hoút mọi ánh nhìn từ khán đài. Các siêu sao tấn công hàng đầu thế giới như Gareth Bale, Thomas Muller, Luis Suarez… sẽ đeo siêu phẩm tuyệt đẹp này.

Liên hệ: Giày đá bóng nike chính hãng giá tốt nhất

Speed of Light cũng là colorway tiếp theo của dòng giày đá bóng Adidas Messi thế hệ II. Với gam màu chủ đạo xanh dương dịu mát, giày bóng đá Adidas Messi có vẻ làm cân bằng đi nhiều trong khi cả Ace và X đều có tông màu rất rực rỡ, chói lọi.

Giày bóng đá chính hãng Adidas Messi, Adidas X và Adidas Ace trong bộ Speed of Light đều được bày bán rộng rãi với đầy đủ các phiên bản cao cấp nhất, dành cho các cầu thủ chuyên nghiệp pure+, 16.1 cho tới các phiên bản giày bóng đá chính hãng dành cho các cầu thủ nghiệp dư, phong trào Adidas Ace, X 16.3. Messi 16.3 với mức giá đầu tư phải chăng, dễ chịu hơn rất nhiều. Truy cập web công ty chúng tôi để sắm ngay cho mình một đôi giày bóng đá chính hãng mới nhất, tốt nhất ngay hôm nay.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *