Giới thiệu về làm thế nào athuthuat.com để quản lý nhiên liệu hiệu quả nhất hiện nay

Giới thiệu về làm thế nào athuthuat.com để quản lý nhiên liệu hiệu quả nhất hiện nay

  15 Jan 2019

Có một sự thật hiển nhiên đó là nhiên liệu chiếm 45% chi phí cấu thành của giá dịch vụ vận tải. Do vậy việc tìm một giải pháp quản lý nhiên liệu xe. Đã luôn là vấn đề đau đầu nhất và khó khăn nhất của nhiều cá nhân, chủ doanh nghiệp vận tải tại Việt Nam hiện nay. Đặc biệt trong bối cảnh giá xăng dầu liên tục tăng.

Tham khảo: Định vị ô tô giá rẻ

Vậy có cách nào để mức tiêu thụ nhiên liệu xăng dầu hiệu quả hay không?

Vấn đề: “Làm thế nào để quản lý nhiên liệu hiệu quả nhất?” Luôn là câu hỏi thường trực trong đầu nhà quản lý doanh nghiệp vận tải.

Đâu là giải pháp quản lý nhiên liệu xe hiệu quả?

Để giải quyết lo lắng và những khó khăn của cá nhân, của chủ doanh nghiệp vận tải. Thì Thành Nam GPS đã cung cấp giải pháp quản lý giám sát nhiên liệu bằng thiết bị định vị hỗ trợ bộ cảm biến nhiên liệu.

Dòng thiết bị do Thành Nam GPS cung cấp này giúp cho cá nhân, chủ doanh nghiệp. Có thể dễ dàng phát hiện lượng xăng dầu bị rút trộm nếu có. Tránh tối đa gian dối và thất thoát.

Lợi ích mang lại của giải pháp quản lý nhiên liệu xe

Khi sử dụng thiết bị của Thành Nam GPS để quản lý nhiên liệu. Thì chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng 1 tài khoản để truy cập. Vào hệ thống phần mềm đi kèm thiết bị. Khi truy cập vào bạn có thể xem mọi báo cáo, thống kê của hệ thống đã xử lý tự động. Và trích xuất dữ liệu nhanh chóng nhất. Các báo cáo này hiển thị thông tin về nhiên liệu nạp. Và định mức tiêu hao nhiên liệu theo thời gian thực.

Với dòng thiết bị định vị của Thành Nam GPS được hỗ trợ lắp đặt cảm biến nhiên liệu. Mang đến giải pháp quản lý nhiên liệu hoàn hảo nhất. Bạn không những có thể theo dõi và giám sát toàn bộ lộ trình của xe. Mà bạn còn có thể giám sát và kiểm tra lượng tiêu hao nhiên trong toàn bộ lộ trình xe chạy. Do đó bạn có thể phát hiện và ngăn chặn các hành vi. Nhằm làm thất thoát nguồn nhiên liệu trên xe.

Liên hệ: Định vị ô tô

Bên cạnh đó bạn còn có thể tối ưu hóa việc quản lý toàn bộ lộ trình xe đi và dừng theo thời gian thực.

Đặc biệt thiết bị cảm biến nhiên liệu GPS còn có thể đo lượng nhiên liệu trong xe có độ chính xác lên đến 98%. Dòng thiết bị cảm biến nhiên liệu của Thành Nam GPS còn thích hợp cả với những dòng xe vận tải có thể tích bình nhiên liệu lớn. Đây thực sự là một giải pháp quản lý giám sát nhiên liệu hiệu quả nhất. Cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *