Giới thiệu về hướng dẫn các bạn athuthuat.com cách hiện súng trong game Xuất Kích

Giới thiệu về hướng dẫn các bạn athuthuat.com cách hiện súng trong game Xuất Kích

  10 Jan 2019

Nhiều người chơi game Xuất Kích có thắc mắc tại sao không thấy hiện súng trong game Xuất Kích. Thực tế đây không phải là lỗi của game mà do bạn đã ẩn súng trong game Xuất Kích mà thôi. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách hiện súng trong game Xuất Kích.

Tham khảo: Cài đặt game xuất kích

Những người chơi game bắn súng Xuất Kích cần lưu ý, trước khi cài Xuất Kích bạn phải xem cấu hình máy của thích hợp để chơi Xuất Kích không. Mặc dù game không đòi hỏi cấu hình cao nhưng trước khi cài Xuất Kích bạn nên kiểm tra lại, với một số máy yếu thì tốt nhất là không nên vì sẽ lại phải mất công gỡ Xuất Kích khỏi máy.

Trở lại với chủ đề của bài viết, rất nhiều thành viên có thắc mắc về cách hiện vũ khí trong Xuất Kích, đây là một tính năng được tích hợp sẵn trong game và hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn hiện súng trong game Xuất Kích.

CÁCH HIỆN SÚNG TRONG GAME XUẤT KÍCH

Bước 1: Vào game Xuất Kích, ấn Play.

Bước 2: Trong giao diện game Xuất Kích, chọn Cài đặt.

Bước 3: Chuyển sang tab Gameplay.

Bước 4: Bỏ dấu tích ở Ẩn vũ khí góc nhìn thứ nhất.

Bước 5: Cuối cùng ấn Chấp nhận để lưu lại thay đổi.

Thực hiện đúng theo hướng dẫn của chúng tôi, chắc chắc bạn sẽ hiện súng trong game Xuất Kích thành công.

Vì Xuất Kích là tựa game đang được phát hành tại Việt Nam nên việc sử dụng tiếng Việt trong Xuất Kích không có gì khó khăn nếu bạn làm theo hướng dẫn sau đây, tham khảo cách gõ tiếng Việt trong Xuất Kích để có thể chat với bạn bè bằng tiếng Việt có dấu nhé.

Một tựa game khác trên máy tính cũng hấp dẫn không kém đó là Truy Kích.  Cùng là tựa game bắn súng, có đồ họa đẹp và nhiều chế độ bắn hấp dẫn. Có thể nói Truy Kích và Xuất Kích sẽ là đối thủ không đội trời chung của nhau. Với ưu điểm không có hack, bug thì game Truy Kích đang nhận được khá nhiều sự ủng hộ của các gamer yêu thích bắn súng. Liệu Xuất Kích của VTC mới được phát hành có thể vượt qua được tựa game Truy Kích hay không, chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *