Giới thiệu về các dòng Thiết bị định vị ô tô giá rẻ GT350 nhỏ gọn – Bền bỉ – Chính xác nhất tại athuthuat.com

Giới thiệu về các dòng Thiết bị định vị ô tô giá rẻ GT350 nhỏ gọn – Bền bỉ – Chính xác nhất tại athuthuat.com

  03 Jan 2019

Thiết bị định vị ô tô giá rẻ GT350 nhỏ gọn – bền bỉ – chính xác. Định vị kép GPS và LPS, thời gian chờ của pin kéo dài 90 ngày phù hợp để theo dõi, quản lí các xe cho thuê, nhân viên giao hàng, nhân viên thị trường.

Tham khảo: Thiết bị dẫn đường ô tô giá rẻ

Thiết bị định vị ô tô giá rẻ GT350 là loại thiết bị có kích thước dùng pin không cần lắp đặt. Chỉ cần đặt nó vào các phương tiện xe ô tô thì có thể định vị chính xác vị trí của phương tiện và người điều khiển xe đang ở đâu. Theo dõi hành trình di chuyển của xe. Xem lại lộ trình những nơi xe đã đi trong 90 ngày, các điểm dừng đỗ trong hành trình

Ngoài khả năng định vị chính xác, xem lại hành trình, báo cáo các điểm dừng đỗ. Thiết bị định vị ô tôGT350 còn hỗ trợ các chức năng khác như:

+ Thời gian chờ của pin lên đến 90 ngày, thời gian sử dụng liên tục 2 -3 ngày

+ Cảnh báo khẩn cấp SOS khi gặp các trường hợp nguy hiểm

+ Cảnh báo khi có rung động.

+ Cảnh báo vi phạm vùng an toàn.

+ Nghe lén âm thanh từ xa trong phạm vi 5-10m.

+ Định vị kép theo hai chế độ GPS và LBS giúp bạn có thể định vị ngay cả nơi khuất sóng GPS như ở tầng hầm, dưới tán cây lớn hoặc điều kiện thời tiết xấu.

Thiết bị định vị ô tô giá rẻ GT350 có ứng dụng:

Lắp định vị ô tô GT350 quý khách hàng sẽ dễ dàng trong việc quản lý xế hộp của mình một cách hiệu quả nhất. Sau đây là những ứng dụng của thiết bị GT350

+ Giám sát và quản lí con cái, người thân, vợ hoặc chồng.

+ Giám sát và quản lí nhân viên thị trường, nhân viên gia hàng.

+ Giám sát và quản lí các loại phương tiện của mình khi cho thuê hoặc cho mượn.

+ Là thiết bị chống trộm và bảo vệ tài sản, phương tiện 1 các an toàn và hiệu quả.

1.Kích thước nhỏ gọn

Thiết bị định vị ô tô giá rẻ GT350 được thiết kế siêu nhỏ gọn nhất hiện nay với trọng lượng 25g. Kích thước 67(L)x43(W)x15(H)mm, vừa bằng kích cỡ của một bao diêm. Có thể gắn bí mật mà lên các loại phương tiện, cá nhân mà không bị phát hiện, phù hợp cho nhiều những mục đích theo dõi khác. Như: giám sát tài sản, xe cộ, người thân, cảnh sát làm nhiệm vụ. Với cảm biến gia tốc 3D giúp cảnh báo khi có rung động, nghe lén âm thanh xung quanh, cảnh báo vi phạm vùng an toàn, định vị kép theo hai chế độ GPS và LBS giúp bạn có thể định vị ngay cả nơi khuất sóng GPS như ở tầng hầm, dưới tán cây lớn hoặc điều kiện thời tiết xấu.

2.Sản phẩm định vị kép GPS và LBS.

Thiết bị định vị GT350 được hỗ trợ bởi hai sóng cực mạnh là GPS và LBS khiến cho những thông tin được cập nhật và báo cáo vị trí chính xác và nhanh chóng nhất đến nhà quản lý.

3.Thời gian chờ của pin lên đến 90 ngày

Pin có thể sử dụng được từ 2 đến 5 ngày khi được sạc đầy ( sử dụng xác định vị trí liên tục). Thời gian chờ kéo dài tới 90 ngày (mỗi ngày cập nhật 1 tin vị trí) nên khách hàng không cần phải lo lắng nếu chỉ theo dõi trong thời gian ngắn hoặc sợ tình trạng hết pin.

  1. Cảnh báo khi có rung hoặc chuyển động.

Với cảm biến gia tốc 3D thì thiết bị sẽ gửi cảnh báo đến khách hàng khi có bất kì một rung động nào dù rất nhỏ.

  1. Cảnh báo khi thiết bị ra/ vào khỏi vùng giám sát

Với thiết bị định vị GT350, một vùng giám sát sẽ được thiết lập bằng tin nhắn SMS hoặc trực tiếp trên phần mềm để khi ai mang thiết bị ra hoặc vào vùng giám sát (vùng a toàn) thì khách hàng sẽ nhận được cảnh báo SÓ từ thiết bị.

  1. Cảnh báo nguy hiểm SOS khi gặp trường hợp khẩn cấp

Trên thiết bị GT350 có hỗ trợ một nút bấm khẩn cấp SOS, trong trường hợp gặp nguy hiểm, khách hàng cầm thiết bị trên tay có thể bấm vào nút SOS. Báo động SOS và link vị trí thiết bị sẽ được gửi tới số SOS được cài đặt trước đó giúp bảo vệ khách hàng sử dụng thiết bị luôn ở trong trạng thái an toàn tuyệt đối.

  1. Giám sát âm thanh từ xa

Thiết bị định vị GT350 hỗi trợ 1 microphone cho phép người quản lí có thể nghe được các âm thanh xung quanh thiết bi (phạm vi nghe rõ 5-10 mét

Liên hệ: dinhviotogiare.vn
  1. Xem lại lịch sử xe.

Là thiết bị giám sát trực tuyến, định vị vị trí 1 cách chính xác. Khi lắp thiết bị định vị GT350 hàng còn xem lại được lịch sử hành trình. Báo cáo thông qua điện thoại và website của thiết bị trong vòng 90 ngày gần nhất.

9. Nhiều chế độ truy vấn thông tin

Với thiết bị định vị cầm tay đa năng GT350. Khách hàng có thể theo dõi qua ứng dụng, qua phần mềm tracking và qua SMS.

Thiết bị định vị ô tô không dây GT350 là thiết bị đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhờ những tính năng ưu việt của nó. Công ty chúng tôi là đơn vị cũng cấp các thiết bị định vị chất lượng và giá cả hợp lí nhất thị trường:

  1. Công ty chúng tôi làm việc liên tục từ 7h30 đến 21h vào tất cả các ngày trong tuần. Cả thứ 7 và chủ nhật.
  2. Công ty chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đi giao hàng. Lắp đặt tận nơi và hướng dẫn tận tình cho quý khách hàng
  3. Công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn với Nội Thành Hà Nội và TP HCM. Chỉ cần gọi là 15 phút sau chúng tôi có mặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *