Chia sẻ về thiết bị định vị không dây Qbit nhỏ chuyên nghiệp nhất thị trường

Chia sẻ về thiết bị định vị không dây Qbit nhỏ chuyên nghiệp nhất thị trường

  04 Jan 2019

Thiết bị định vị không dây Qbit với kích thước nhỏ tương đương 1 bao diêm. Khẳng định là thiết bị định vị nhỏ chuyên nghiệp nhất thị trường, sẽ không có bất cứ loại định vị nào nhỏ như cái cúc hay đồng xu, Thiết bị định vị không dây cần Pin để hoạt động nên những sản phẩm nhỏ bé như cái cúc áo hoặc đồng xu chỉ là sản phẩm trên Phim Ảnh. Định vị không dây Qbit dùng PIN hoạt động kết nối, điều khiển từ xa chuyên nghiệp với tính năng và thiết kế hiện đại nên ai cũng có thể sử dụng dễ dàng.

Tham khảo: Lắp định vị ô tô giá rẻ

Thiết bị định vị không dây Qbit là thiết bị chuyên nghiệp nhỏ nhất thị trường

Thiết bị định vị không dây Qbit có thể sử dụng như một sản phẩm định vị ô tô, định vị xe máy, định vị xe đạp điện, trong balo, hoặc dùng dây đeo lên người đối với trẻ em và người già. Qbit với Chip định vị siêu nhạy này sẽ báo cho bạn chính xác vị trí của đối tượng mà bạn cần theo dõi.

Định vị không dây Qbit có kích thước siêu nhỏ : 50 x 45 x 15 (mm), trọng lượng siêu nhẹ chỉ 33g, nó được trang bị Pin 500mAh cho thời gian hoạt động từ 2-3 ngày liên tục. Nhiều tính năng nổi bật như : Khả năng chống nước, chống ẩm, hoạt động được trong môi trường khắc nghiệt cao. Qbit là định vị không dây chuyên nghiệp nhỏ nhất dành cho khách hàng cần sự bít mật, kín đáo.

Tính năng thiết bị định vị không dây Qbit

Giám sát âm thanh xung quanh từ 2-5m

Nếu các tính năng của Thiết bị định vị GPS giành cho ô tô, xe máy chưa đáp ứng đủ nhu cầu của bạn thì Qbit còn hỗ trợ một tính năng rất hay nữa đó là nghe âm thanh môi trường xung quanh. Tính năng này sẽ cực kỳ hữu ích trong nhiều trường hợp

Nút gọi khẩn cấp SOS của định vị ô tô xe máy không dây Qbit

Định vị không dây Qbit tích hợp nút gọi khẩn cấp SOS nhằm báo tới số điện thoại người thân trong trường hơp gặp nguy hiểm. Chỉ cần nhấn 1 nút duy nhất, Qbit tự động gọi đến số SOS đã cài sẵn trong máy.

Định vị ô tô Qbit sẽ cảnh báo khi sắp hết Pin

Bên cạnh đó dung lượng pin của Qbit lớn (600mAh/3.8V Li-Polymer battery) cùng thời gian chờ lâu dài cho phép thiết bị có thể hoạt động ổn định và hiệu quả hơn, thiết bị sẽ thông báo qua tin nhắn để cho chúng ta biết thiết bị đang trong tình trạng sắp hết Pin.

Định vị xe máy Qbit sẽ cảnh báo khi ra khỏi vùng giám sát

Bạn có thể tự tạo cho mình Vùng giám sát của riêng bạn, ví dụ quanh khu vực trường học hoặc phường/xã hoặc tỉnh/ thành phố….. Thiết bị sẽ gửi tin nhắn cảnh báo đến máy chủ nếu ra khỏi vùng giám sát

Xem thêm: thiết bị định vị xe máy giá rẻ

Định vị ô tô xe máy Qbit quản lý vị trí qua Web, APP, SMS

Khi bạn sử dụng thiết bị chính hãng của Công ty chúng tôi cung cấp, bạn sẽ được cung cấp một tài khoản gồm: tên đăng nhập và mật khẩu. Sau đó bạn hoàn toàn dùng tài khoản này đăng nhập để theo dõi vị trí bằng website trên máy tính, bằng ứng dụng trên điện thoại hoặc thậm chí bằng tin nhắn SMS.

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn (bạn chưa phải trả bất kỳ chi phí nào) Chúng tôi TƯ VẤN MIỄN PHÍ !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *